สองนางเอกสาวเพื่อนซี้ " น้ำตาล - ปราง "

Posted : 12 December 2018 at 3.45 am
สองนางเอกเพื่อนซี้ ‘น้ำตาล-ปราง’ จับมือทำธุรกิจ พร้อมลุยพิธีกรรายการเต็มตัว
S360

ผู้หญิงยุคไทยแลนด์ 4.0 สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก่งและสตรองด้วย อย่างสองสาวนางเอกคู่เพื่อนซี้อย่าง น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ ที่แม้งานละครจะคิวแน่นเว่อร์ แต่ก็ยังมองการณ์ไกล สร้างความมั่นคงให้แก่ตัวเองในอนาคตด้วยการจับมือทำธุรกิจร่วมกัน แถมยังทำรายการด้วยกัน และรวบยอดเป็นพิธีกรกันเอง 2 คนอีกด้วย  เรียกได้ว่าสวยเก่งมีสมอง สมกับเป็นผู้หญิงยุคใหม่ไฟแรงจริงๆ

 

 

โดยน้ำตาลเล่าให้ฟังว่า  “ตาลรู้จักกับปรางตั้งแต่ตาลเข้าวงการมาใหม่ๆ ปรางถือว่าเป็นเพื่อนในวงการคนแรกๆ ของตาลเลยค่ะ มีอะไรก็ปรึกษาปรางตลอด จากนั้นก็สนิทกันมากขึ้นๆ เราชอบอะไรคล้ายๆ กัน ชอบออกกำลังกาย ชอบการดูแลตัวเอง รักสวยรักงาม ชอบกิน ชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน วันหนึ่งเราก็เลยมาคุยกันว่าเราน่าจะทำอะไรร่วมกันนะ ซึ่งตาลอยากมีอะไรทำนอกเหนือจากงานละคร ฝันเคยอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากสร้างความมั่นคงเพื่ออนาคต ยิ่งทำตอนอายุน้อยๆ เราก็มีเวลามาก มีไฟ มีแรง ก็เลยลองคุยๆ กับปราง ปรากฏว่าเราคิดเหมือนกัน  อย่างปรางเค้าก็มีทำเสื้อผ้าแบรนด์ตัวเองไปแล้ว เขาก็อยากทำอย่างอื่นเพิ่ม ก็เลยคุยกันหลายอย่างมาก แต่สุดท้ายมาลงตัวที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเรื่องลดและควบคุมน้ำหนักดีกว่า ดูเหมาะกับเราสองคนที่สุดแล้ว”

 

          จากนั้นสาวปรางก็เล่าเสริมต่อว่า  “จริงๆ กว่าจะมาลงตัวที่อันนี้ผ่านการคิดมาหลายอย่างมากๆ ว่าเราจะจับธุรกิจตัวไหนดี   แต่ปรางว่าผลิตภัณฑ์แบบนี้แหละมันใกล้ตัวเรา เหมาะกับเราสองคน เพราะอย่างแรกเลยคือเราต้องแสดงละครเราจะอ้วนไม่ได้ แต่คือเราชอบกิน แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ ก็เลยเอาอะไรที่ใกล้ตัวนี่แหละ ทำที่เราถนัดมันก็จะง่ายค่ะซึ่งพอเราความเห็นตรงกันก็ลุยงานกันจริงจังมากๆ มีที่ปรึกษาหลายฝ่าย และได้ปรึกษาคุณหมอที่รู้จักกันและพัฒนาสูตรที่เป็นของเราเอง จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ S360 ที่เราภูมิใจ ที่ผลักดันสำเร็จขึ้นมาในวันนี้ค่ะ

 

 

          ซึ่งปรางกับตาลก็ทุ่มเทกันมากๆ แล้วก็คิดต่อยอดไปอีกว่าเราจะทำยังไงให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จัก ก็เลยเอาไลฟ์สไตล์ของเราที่เราชอบเหมือนกันนี่แหละมาเสริมเข้าไปอีก ด้วยการทำรายการพาตระเวนกินของอร่อยๆ ชื่อรายการว่า “Sit Chit Chat คู่หูพากินพาเที่ยว” ที่เราสองคนก็รวบยอดเป็นพิธีกรเองซะเลย มันก็กลายเป็นความสุขของเราอีกแบบ ที่เอาสิ่งที่เราชอบมาต่อยอดเป็นอาชีพได้ แล้วก็แฮปปี้สุดๆ ที่เราได้เพื่อนสนิทของเรามาทำด้วยกัน ยิ่งเวลาไปถ่ายรายการด้วยกันก็ฟินมากเพราะเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อน แม้งานพิธีกรจะเป็นงานใหม่ที่เราสองคนไม่เคยทำมาก่อน แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไป เพราะรูปแบบรายการก็จะไม่ได้ทางการอะไรมาก เราก็เหมือนพูดคุยเม้าท์มอยกันไปแบบชิลๆ ถือว่าเป็นงานใหม่ที่ปรางภูมิใจกับมันมากค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานใหม่ที่เราสองคนภูมิใจนำเสนอด้วยนะคะ ติดตามได้ทาง Facebook  S360.official

 

ขอขอบคุณภาพ และข่าวจาก http://www.naewna.com/entertain/326732